HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 

 

Hướng dẫn sử dụng thiết bị kiểm tra và cân chỉnh kim phun Zeca
Tin tức - Tin tức

Kiểm tra vòi phun: đóng đồng hồ đo áp suất và vận hành thiết bị bằng cách nhấn cần bơm bằng tay cho đến khi vòi phun phun nhiên liệu.

Kiểm tra lại xem lỗ kim phun có bị tắc không và xem kiểu phun mẫu.

Mở áp kế và nhấn cần bơm cho đến khi đạt được áp suất khoảng 20 bar dưới áp suất điều chỉnh dự kiến: vòi phun không phun dò gỉ.

Việc kiểm tra sẽ thấy sự khuyết tật của vòi phun, nếu cần thiết sử dụng phương pháp đại tu lại kim phun.

Trong trình tự lắp vòi phun, đóng áp kế sau đó nới lỏng ECU của đường nối, luôn luôn chú ý không được để tay trước đầu phun của kim phun.

 

Chúng tối khuyến cáo không nên sử dụng dầu đốt, để việc kiểm tra được chính xác nhiên liệu tuân theo tiêu chuẩn ISO 4113.

Tất cả các sản phẩm dầu nhiên liệu chưng cất khi hít vào sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nó có thể gây ra việc làm tổn thương phổi, xưng phù nề phổi và các chất hóa học có thể gây ra viêm phổi. Đó là những tác động chủ yếu, khi làm việc với những chất gây độc hại, việc sử dụng dụng cụ kiểm tra và dụng cụ có thể làm hạn chế ảnh hưởng nguy cơ chất độc vào trong phổi.

ZECA được thiết kế là dụng cụ an toàn, nó chỉ là dụng cụ để nâng cao chất lượng kiểm tra vòi phun nhưng cùng một thời gian hút hết hơi trong ống nhiên liệu khi phun ra trong quá trình kiểm tra và tạo đường dẫn nhiên liệu vào trong buồng chứa.

Máy quan sát và hút hơi nhiên liệu hoạt động bằng cách sử dụng sự giảm áp suất khi khí nén đi, tạo ra sự an toàn nhất. Kim phun dầu nó tạo ra những chùm tia phun ngay lập tức thiết bị sẽ hút sạch hơi nhiên liệu vào trong bình. không tạo ra sự xoáy không khí hoặc luồng khí. Giúp ta có thể quan sát được chùm tia nhiên liệu. Dầu được hút vào trong bình chứa, ở đó hệ thống làm sạch đặc biệt sẽ tạo sự hòa trộn nhiên liệu với không khí một cách lý tưởng và dòng nhiên liệu sẽ được ngưng tụ lại trong thời gian nhất định. Đường ống dẫn Pittong cho phép di chuyển một cách tự động nhiên liệu vào bình kiểm tra. Mở van xả dầu trong bình khi quan sát thấy mức nhiên liệu cảnh báo trong bình. Thiết bị quan sát kim phun tiện dụng cho việc quan sát khả năng phun nhiên liệu của kim phun. Thiết bị không tương thích khi nhiên liệu kiểm tra là xăng.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: